Thẻ

, , ,

vì loại bánh này có ” nguồn tiêu thụ” rất lớn nên mình rất thường xuyên làm. Lần này sẽ có hình ảnh chi tiết về công đoạn làm hy vọng các bạn sẽ thành công

nguyên liệu:

60gr margarine

150gr bột mì đa dụng

1,5tsp baking power

70gr đường

90ml sữa tươi

60gr socola chips

100gr nho khô

cách làm:

  1. đun ấm sữa , cho nho khô vào lúc sữa còn ấm
  2. trộn bột mì, baking power vào thau trộn bột
  3. cho margarine vào 2 bóp nhuyễn margarine vào bột đến  khi hh giống bột cà mì (margarine và bột thành 1) ( 2,3)

4.cho đường vào trộn đều sau đó cho sữa vào, trộn đều

5.cuối cùng cho socola chips vào trộn đến khi hh quện đều

6.bật lò 190 độ c ló giấy bạc vào khay

7.cho hh vào túi bắt bông kem nặn hình lên khay nướng 15-20p đến khi bánh vàng đều thì cho ra rack  chờ nguội , thưởng thức cùng trà nóng nhé!

          8.bảo quản trong hộp kín được khoảng 5 ngày